2021年5月8日

k8 thể thao PSG cung cấp cho ngôi sao Barcelona Lionel Messi một bản hợp đồng ‘bất khả chiến bại’

4 min read

Paris Saint-Germain đã đề nghị với ngôi sao Lionel Messi của Barcelona một bản hợp đồng có thời hạn hai năm với thời hạn thêm một năm, khi họ muốn ký hợp đồng với anh theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè này… Chi tiết xin xem bài viết được k8 thể thao chia sẻ dưới đây

k8 thể thao PSG cung cấp cho ngôi sao Barcelona Lionel Messi một bản hợp đồng ‘bất khả chiến bại’

Tình hình hợp đồng của Lionel Messi là chủ đề được nhắc đến nhiều nhất ở Barcelona mùa này, và ngay cả khi họ giành được cú đúp danh hiệu và cúp quốc gia, thì tương lai của anh ấy cũng sẽ bị lu mờ.

Cầu thủ người Argentina đã được liên hệ rất nhiều với việc chuyển đến PSG, và theo kênh truyền hình Argentina TNT Sports, người Paris sẽ đề nghị Lionel Messi một hợp đồng ba năm và mang áo số 10 tại câu lạc bộ.

Mặc dù chủ tịch câu lạc bộ Joan Laporta hy vọng Lionel Messi sẽ gia hạn thời gian ở lại, đồng đội cũ của cầu thủ người Argentina là Neymar đang cố gắng thuyết phục anh gia nhập PSG.

Barcelona có thể đấu tranh để giữ Lionel Messi sau lời đề nghị hợp đồng của PSG

Blaugrana đã không có những năm tháng tốt nhất về mặt tài chính, và có thể phải bán một số cầu thủ của họ và giải phóng các hóa đơn tiền lương để đảm bảo họ khỏe mạnh về mặt tài chính trong tương lai.

Laporta đã tiết lộ gần một tuần trước rằng chất lượng của đội có thể thay đổi ý định của Lionel Messi để gia hạn tại Barcelona.

“Tôi tin rằng anh ấy muốn ở lại. Đây là câu lạc bộ của anh ấy. Anh ấy đã tổ chức một buổi triển lãm hôm nay (trong trận chung kết) và hơn thế nữa anh ấy được bao quanh bởi một đội ngũ tuyệt vời. Chúng tôi sẽ làm mọi thứ trong khả năng của mình để đảm bảo anh ấy ở lại, ”Laporta đã nói sau chiến thắng cuối cùng ở Copa Del Rey của Barcelona trước Athletic Bilbao.
Tuy nhiên, lựa chọn tái hợp với Neymar và có khả năng giành suất tham dự Champions League dưới thời Mauricio Pochettino có thể là quá khó để Lionel Messi từ chối.

Barcelona đã tiến bộ rất tốt dưới thời Ronaldo Koeman ở mùa giải k8 thể thao này và Blaugrana có thể vô địch giải đấu. Tuy nhiên, họ đã thất bại trong việc theo đuổi danh hiệu Champions League thứ sáu trong vài năm nay.

PSG đang thăng hoa ở Champions League và có mặt ở bán kết mùa này, đã lọt vào trận chung kết mùa trước.

Mặc dù những con số chính xác về đề nghị hợp đồng mà PSG đưa ra vẫn chưa được tiết lộ, nhưng không chắc Barcelona sẽ có thể phù hợp với điều đó nếu xét đến tình hình tài chính tồi tệ của họ vào lúc này.

Người Paris có những cầu thủ đang chơi ở đỉnh cao sức mạnh của họ, vì vậy bộ ba Neymar, Kylian Mbappe và Lionel Messi sẽ là những người xuất sắc nhất thế giới.

 

Trên đây là nội dung bài viết PSG cung cấp cho ngôi sao Barcelona Lionel Messi một bản hợp đồng ‘bất khả chiến bại’, những nội dung thể thao tiếp theo vẫn sẽ được k8 thể thao không ngừng cập nhật. Hãy theo dõi k8 thể thao để không bỏ lỡ những thông tin về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.