2021年5月8日

K8pro 5 ngôi sao trưởng thành nhất của giải đấu vật vô địch thế giới (WCW)

11 min read

Bài viết sau đây k8pro  xin giới thiệu về 5 trong số những ngôi sao lớn nhất trong số các ngôi sao trưởng thành nhất của giải đấu vật vô địch thế giới (WCW), các bạn hãy xem tiếp chi tiết bên dưới nhé

Giải vô địch thế giới Đấu vật đã có lúc là giải đấu thăng hạng số một trên thế giới. Nó đã đánh bại WWF trong 83 tuần liên tiếp.

K8PRO 5 TRONG SỐ NHỮNG NGÔI SAO LỚN TRƯỞNG THÀNH TỪ GIẢI VÔ ĐỊCH THẾ GIỚI WCW

1. Booker T

Booker T đã là một cố định cho WCW trong nhiều năm với tư cách là một chuyên gia về đội thẻ cùng với anh trai Stevie Ray của mình. Chúng được gọi chung là Harlem Heat. Hai người là một đội thống trị đã chiến đấu với các đội hàng đầu như Outsiders và Steiner Brothers. Có thời điểm họ cũng được quản lý bởi người quản lý huyền thoại Sherri Martel.

Booker được đẩy lên làm người đi đường giữa với một số lần vô địch Giải vô địch Truyền hình Thế giới K8pro và một lần trở thành Nhà vô địch Hoa Kỳ.

Trong khi Booker T cuối cùng sẽ trở thành Shawn Michaels của Harlem Heat, Stevie Ray sẽ là Marty Jannetty của đội.

Mãi đến gần cuối WCW, họ mới bắt đầu đẩy mạnh các tài năng trẻ của mình. Booker đã giành được danh hiệu đầu tiên của mình vào ngày 9 tháng 7 năm 2000 tại Bash at the Beach trước Jeff Jarrett. Trước đó, Jeff Jarrett đã thua Hulk Hogan nhưng Vince Russo sau đó đã vô hiệu hóa chiến thắng và cắt một đoạn quảng cáo gay gắt về Hogan.

Booker sẽ tiếp tục giành thêm ba danh hiệu thế giới trong những ngày tàn của WCW. Điều này bao gồm việc anh ấy đã giành được danh hiệu thế giới trong tập cuối cùng của Nitro khi đang là Nhà vô địch Hoa Kỳ. Điều này đã chống lại “Big Poppa Pump” Scott Steiner.

Booker T đã ra sân với một cú nổ và trở thành nhà vô địch kép trong trận Nitro cuối cùng.

2. Scott Steiner

Scott Steiner | Discography | Discogs
Giống như Booker T, Scott Steiner là một chuyên gia về đội thẻ lâu năm. Anh ấy đã được hợp tác với anh trai Rick và đội của họ được đặt tên một cách khéo léo là “Anh em nhà Steiner.”

Steiners là những đô vật nghiệp dư giỏi từ Đại học Michigan. Họ tự hào về thực tế này bằng cách bước vào sàn đấu với thiết bị của Đại học Michigan.

Steiners là một đội thẻ huyền thoại đã tồn tại xung quanh khối. Ngoài WCW, họ đã từng tham gia Liên đoàn đấu vật thế giới, Đấu vật chuyên nghiệp Nhật Bản mới và Đấu vật vô địch cực đoan.

Trong WCW, Steiners có mối thù với các đội huyền thoại khác như The Road Warriors và Harlem Heat.

Mặc dù được buff nhưng Scott khá nhanh nhẹn so với kích thước của mình. Anh ấy cũng là một vận động viên grappler xuất sắc vì nền tảng đô vật nghiệp dư của mình.

Scott phản bội Rick vào ngày 22 tháng 2 năm 1998, tại SuperBrawl VIII. Đó là Rick đã khởi đầu trận đấu khá tốt và nhanh chóng tung Hall và Nash. Khi Scott bước vào sàn đấu để thực hiện tư thế đặc trưng của họ, anh ấy đã câu lạc bộ anh trai của mình. Anh ấy cũng đề nghị quản lý của họ Ted Dibiase. Đó là một cuộc tấn công ba chọi một và Rick sớm bị áp đảo bởi những con số.

Ngay đêm hôm sau vào Đêm thứ Hai Nitro, Steiner bước ra trông giống như “Siêu sao” Billy Graham. Rất nhiều người đã không nhận ra Steiner và nghĩ rằng đó là một đô vật mới.

Steiner tiếp thị mình như một “kẻ quái dị di truyền” K8pro và như một “phụ nữ đàn ông.” Anh ấy sẽ dành nhiều thời gian để tạo dáng và bị đổ xô với những phụ nữ lộng lẫy.

Anh ấy sẽ đánh bại Booker T và trở thành nhà vô địch thế giới. Steiner sẽ đi trên con đường hủy diệt và sẽ chèo thuyền kayfabe làm bị thương rất nhiều ngôi sao hàng đầu của WCW. Anh ta thường đi vào chiếc nhẫn được bọc bằng dây chuyền và với một ống chì trên tay. Anh ta sẽ bước vào sàn đấu cùng với Midajah và một nhóm phụ nữ khác nhau.

Steiner được biết đến nhiều nhất với thương hiệu quảng cáo độc đáo của mình, nơi anh ấy hoàn toàn không được lọc và nói lên suy nghĩ của mình.

3 Diamond Dallas Page

DDP Positively Unstoppable Book Image.jpg

Diamond Dallas Page ngày nay được biết đến với tư cách là người đứng sau DDP Yoga.

Thông qua chương trình của mình, anh đã giúp rất nhiều người trở nên khỏe mạnh và sống tốt hơn. Điều này bao gồm các đô vật đồng nghiệp của anh ấy như Scott Hall và Jake “The Snake” Roberts.

Dallas đã đi theo một con đường khác thường và trở thành một người quản lý đầu tiên trước khi trở thành một đô vật. Người quản lý thường là đô vật đã nghỉ hưu hoặc bán thời gian.

DDP bắt đầu cuộc hành trình của mình trong Hiệp hội Đấu vật Hoa Kỳ với tư cách là người quản lý vào năm 1988. Anh ta quản lý các nhà vô địch đội thẻ Badd Company (Paul Diamond và Pat Tanaka). Ông cũng quản lý Madua và Curt Hennig.

Sau đó, anh đã đưa tài năng của mình đến Florida Championship Wrestling và trở thành một bình luận viên da màu. Anh ấy cũng đã ra mắt đấu vật chuyên nghiệp ở đó vào năm 1989.

Khi FCW sụp đổ, Page đến WCW và một lần nữa tiếp tục nhiệm vụ quản lý của mình. Anh ấy cũng được đào tạo tại WCW Power Plant. Page có trận đấu vật ra mắt tại WCW năm 35 tuổi.

Mặc dù ban đầu được coi là tài năng nâng cao, Page đã nỗ lực vươn lên và trở thành nhà vô địch thế giới.

DDP đã thù với một số đấu vật vĩ đại nhất như Ric Flair, Hulk Hogan và Randy Savage.

Đấu vật đã trở nên nóng bỏng trong thời kỳ đỉnh cao của DDP đến mức thậm chí còn có một trận đấu đồng đội chứng kiến ​​DDP và Karl Malone đối mặt với Hulk Hogan và Dennis Rodman.

Mọi người đều muốn tham gia vào hành động.

4. Sting

5-of-the-biggest-home-grown-stars-of-world-championship-wrestling-wcw
Steve Borden là người đàn ông được gọi là Sting và đã trải qua một số biến đổi trong thời gian tham gia WCW của mình.

Mánh lới quảng cáo đầu tiên của anh ta là mánh lới lướt ván. Đến từ Bãi biển Venice, California, đây là mánh lới quảng cáo hoàn hảo cho anh ta. Sting được người hâm mộ yêu thích nhờ năng lượng và sức hút của anh ấy. Sting được tạo ra khi anh ấy đánh bại Ric Flair để giành danh hiệu thế giới.

Sting là người đứng đầu WCW K8pro trong nhiều năm. Sự thống trị của anh ta chỉ bị thử thách khi Hulk Hogan đào tẩu khỏi WWF và đến thị trấn.

Khi Hogan đến, anh đã có trận đấu trong mơ với Ric Flair và một cú đánh vào danh hiệu thế giới tại Bash at the Beach 1994. Hogan đã đánh bại Flair và trở thành nhà vô địch thế giới.

Mặc dù là một người có gương mặt baby nhưng người hâm mộ đã sớm yêu mến Hogan. Anh quay lưng lại với Bash at the Beach năm 1996 khi bị tiết lộ là người đàn ông thứ ba và phản bội người bạn lâu năm Randy Savage.

Thứ hạng nWo dường như tăng lên hàng tuần. WCW dường như bất lực trước những kẻ xâm lược.

Sting sau đó đã nhận nuôi một nhân vật tương tự như The Crow. Anh ta bắt đầu đi xuống từ xà nhà với một cây gậy bóng chày trên tay. Anh ta sẽ đối đầu với Trật tự Thế giới Mới và đóng vai trò là thủ lĩnh của cuộc kháng chiến WCW.Sting vs Hollywood Hogan tại Starrcade 1997 đã có một năm dài xây dựng. Mặc dù trận đấu không hay như được thổi phồng, Sting vẫn có thể giành được chức vô địch thế giới và giáng một đòn mạnh vào Trật tự Thế giới Mới.

Trật tự Thế giới Mới bắt đầu có sự rạn nứt giữa Hogan và Nash. Điều này dẫn đến hai phe – nWo Hollywood và White và nWo Wolfpac. Wolfpac là phe chính diện và có Sting và Lex Luger. Điều này đã sinh ra Wolfpac Sting. Đây là Sting với khuôn mặt màu đỏ. Anh ấy vui vẻ hơn khi yêu hơn người báo thù nghiêm túc của công lý là Crow Sting.

Trong một thời gian ngắn, WCW đã thử quay gót Sting và điều này không thành công.

Sting và nhiều tài năng lớn tuổi không được xuất hiện nhiều trong những ngày tàn của WCW khi họ cố gắng thúc đẩy các tài năng trẻ một cách tuyệt vọng.

Sting xuất hiện trở lại cho Nitro cuối cùng và đang ở trong trận đấu chính. Điều này khiến anh ta phải đối đầu với “Nature Boy” Ric Flair.

Đây là một kết thúc phù hợp cho sự nghiệp WCW của Sting.

5. Bill Goldberg

Bill Goldberg Wallpapers HD for Android - APK Download
Bill Goldberg được biết đến với chuỗi trận thắng 173-0, đây là một trong những chuỗi trận thắng vĩ đại nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp.

Với thành tích này, Bill Goldberg đã đánh bại những huyền thoại như Hulk Hogan, Ric Flair, Diamond Dallas Page, “Macho Man” Randy Savage và Sting.

Anh ấy sẽ giành chức vô địch thế giới trước Hollywood Hogan tại Georgia Dome trước các đồng nghiệp người Gruzia của anh ấy.

Chuỗi chiến thắng kéo dài của anh ấy cuối cùng đã bị phá vỡ trong thời trang gây tranh cãi bởi Kevin Nash.

Đã có rất nhiều tranh cãi với quyết định đặt phòng này vì nhiều người cho rằng lẽ ra thời gian phải kéo dài hơn.

Các trận đấu của Goldberg thường kéo dài dưới năm phút và anh ta sẽ hạ gục đối thủ bằng một cây giáo và búa khoan.

Goldberg là một sản phẩm của WCW Powerplant; anh ấy đã được đào tạo bởi DeWayne Bruce.

Trong khi có rất nhiều thứ phù hợp với Goldberg như chuỗi chiến thắng, phong thái mãnh liệt, lối vào sàn đấu và nhạc chủ đề, Goldberg đã có màu xanh lá cây trong võ đài và điều này dẫn đến việc anh ấy kết thúc sự nghiệp của Bret “The Hitman” Hart khi đá Hart mặt sau của đầu.

 

Trên đây là bài giới thiệu về 5 ngôi sao trưởng thành từ giải WCW, hi vọng nội dung được chia sẻ hữu ích đối với bạn. Hãy theo dõi K8pro để cập nhật nhiều thông tin về thể thao nhé.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.