2021年5月8日

k8vina – Manchester United sẽ bán ngôi sao tiền vệ nếu họ không thể khiến anh ấy ký hợp đồng mới trước Euro

4 min read

Manchester United được cho là sẽ bán Paul Pogba vào mùa hè này nếu anh ấy không đồng ý một thỏa thuận mới với câu lạc bộ. Chi tiết xin xem bài viết được k8vina chia sẻ dưới đây

k8vina – Manchester United sẽ bán ngôi sao tiền vệ nếu họ không thể khiến anh ấy ký hợp đồng mới trước Euro 

Manchester United được cho là sẽ bán Paul Pogba vào mùa hè này nếu anh ấy không đồng ý một thỏa thuận mới với câu lạc bộ.

Tương lai của Paul Pogba là chủ đề được đồn đoán khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm 2022. Manchester United sẽ không muốn mất anh ấy miễn phí vào tháng Giêng hoặc vào mùa hè năm 2022.

Quỷ đỏ đã trả 89 triệu bảng kỷ lục câu lạc bộ k8vina để ký hợp đồng với Pogba vào năm 2016 và sẽ muốn thu lại một số khoản phí chuyển nhượng mà họ đã bỏ ra để có được sự phục vụ của anh ấy.

Vấn đề là người đại diện của Pogba, Mino Raiola đang tìm cách kiếm cho khách hàng của mình một hợp đồng mới bội thu, có thể khiến anh ta kiếm được khoảng 500.000 bảng một tuần.

Ngay cả đối với một câu lạc bộ có quy mô như Manchester United, đó là một đề nghị hợp đồng lớn, vì vậy họ có thể loại bỏ một người có thu nhập cao khác để khiến Pogba ở lại.

Theo thông tin k8vina thu thập được từ The Sun, Manchester United có thể sẽ loại bỏ David De Gea để đảm bảo họ có thể ký hợp đồng mới hấp dẫn cho Pogba.

k8vina – Manchester United muốn trói Paul Pogba vào một thỏa thuận mới trước Euro

Manchester United không muốn trì hoãn các cuộc đàm phán với người đại diện của Pogba, Mino Raiola và muốn thấy sự tiến bộ trước Euro.

Các cuộc đàm phán hợp đồng trong thời gian diễn ra Euro có thể trở nên phức tạp, vì vậy Manchester United muốn đảm bảo rằng họ buộc Pogba với một thỏa thuận mới, hoặc giảm tải anh ấy trước ngày hạn chót nếu anh ấy không đồng ý một thỏa thuận mới.

Paul Pogba đã có một số màn trình diễn xuất sắc tại Manchester United, nhưng sự ổn định của anh ấy là một vấn đề đối với Quỷ đỏ.

Ở tuổi 28, anh ấy đang ở đỉnh cao sức mạnh của mình, nhưng vẫn chưa thể hiện khả năng lãnh đạo và phẩm chất trên cơ sở nhất quán để Manchester United chấm dứt sự chờ đợi hoặc thách thức chức vô địch Premier League của họ cho Champions League. Tuy nhiên,  anh ấy được cho là tiền vệ xuất sắc nhất thế giới.

Pha ghi bàn đẹp nhất của Paul Pogba là dưới thời cựu huấn luyện viên Jose Mourinho, và anh ấy chưa thể lặp lại điều đó dưới thời Solskjaer.

Cầu thủ người Pháp đã ghi 13 bàn và cung cấp 9 pha kiến ​​tạo trong vai trò tấn công nhiều hơn một chút dưới thời Mourinho trong mùa giải k8vina 2018-19. Paul Pogba đã bị còng lưng một chút dưới thời Solskjaer vì hàng thủ cần được bảo vệ nhiều hơn từ các tiền vệ.

 

Trên đây là bài báo cáo Manchester United sẽ bán ngôi sao tiền vệ nếu họ không thể khiến anh ấy ký hợp đồng mới trước Euro , những nội dung thể thao tiếp theo vẫn sẽ được k8vina cập nhật. Hãy theo dõi k8vina để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.