2021年5月8日

k8vn – Giám đốc thể thao của PSG không tự tin về việc Neymar ở lại giữa sự quan tâm từ Barcelona

4 min read

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo vẫn tỏ ra thận trọng về việc gia hạn hợp đồng của Neymar và đã yêu cầu mọi người giữ bình tĩnh về tình hình trong bối cảnh Barcelona quan tâm. Chi tiết báo cáo xin xem bài chia sẻ của k8vn sau đây

k8vn – Giám đốc thể thao của PSG không tự tin về việc Neymar ở lại giữa sự quan tâm từ Barcelona

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo vẫn tỏ ra thận trọng về việc gia hạn hợp đồng của Neymar và đã yêu cầu mọi người giữ bình tĩnh về tình hình trong bối cảnh Barcelona quan tâm.

Neymar đã được liên hệ với việc trở lại Barcelona, ​​nhưng động thái này được cho là quá xa vời hiện tại do vấn đề tài chính của Blaugrana. Tuy nhiên, Leonardo không tự tin rằng Neymar sẽ ở lại, như Marca tuyên bố.

Hợp đồng của cầu thủ người Brazil với PSG có thời hạn đến mùa hè năm 2022 và người dân Paris có nguy cơ mất trắng anh bắt đầu từ tháng 1 năm sau nếu họ không đồng ý thỏa thuận mới với anh.

Barcelona đang hy vọng đạt được một thỏa thuận mới, nhưng vẫn còn phải xem họ sẽ tài trợ như thế nào để chiêu mộ Neymar, người đang hưởng mức lương cao ngất ngưởng tại PSG và sẽ có giá cao.

Mặc dù anh ấy sẽ chỉ còn một năm trong hợp đồng vào mùa hè k8vn này, nhưng PSG sẽ cố gắng thu hồi nhiều tiền nhất có thể cho anh ấy.

k8vn – PSG có một mùa hè bận rộn phía trước nếu Barcelona ký hợp đồng với Neymar

PSG đã được liên kết với một động thái cho Cristiano Ronaldo và có vẻ như cầu thủ người Bồ Đào Nha đang được đánh giá là một sự thay thế tiềm năng cho Neymar.

Vào tháng 4, cầu thủ người Brazil đã tiết lộ rằng anh coi Paris là nhà của mình và đã dập tắt các cuộc đàm phán về việc trở lại Barcelona.

“Tôi không nghĩ đây thậm chí còn là một chủ đề nữa. Tôi rõ ràng cảm thấy rất thoải mái khi ở nhà tại PSG. Tôi cảm thấy hạnh phúc hơn trước rất nhiều ”.

Mặc dù vậy, Neymar vẫn chưa ký hợp đồng mới tại PSG, điều này làm dấy lên tin đồn anh có thể ra đi vào mùa hè này.

Barcelona đang cố gắng thuyết phục Lionel Messi ở lại câu lạc bộ, vì vậy làm thế nào để họ có thể mua được Neymar vẫn là một câu hỏi lớn.

Chủ tịch mới Joan Laporta được cho là đang cố gắng đạt được một hợp đồng tài trợ mới trị giá khoảng 500 triệu euro để gây quỹ ký hợp đồng với Neymar vào mùa hè này.

Cầu thủ người Brazil dự kiến ​​sẽ có giá khoảng 100 triệu euro. Đó là một khoản phí khá cao đối với một câu lạc bộ như Barcelona, ​​những người đang cố gắng ký hợp đồng với nhiều cầu thủ theo dạng chuyển nhượng tự do để giảm bớt căng thẳng tài chính cho câu lạc bộ k8vn.

Nếu Neymar chuyển đi vào mùa hè này, nó có thể một lần nữa bắt đầu một domino chuyển nhượng, giống như lần trước. Cầu thủ người Brazil chuyển đến PSG với mức phí kỷ lục thế giới vào năm 2017 và nó bắt đầu một chuỗi chuyển nhượng khắp châu Âu.

Trên đây là nội dung bài báo cáo về việc Giám đốc thể thao của PSG không tự tin về việc Neymar ở lại giữa sự quan tâm từ Barcelona, những nội dung thể thao tiếp theo vẫn sẽ được k8vn cập nhật. Hãy theo dõi k8vn để không bỏ lỡ những thông tin về thể thao và nhiều lĩnh vực khác nữa nhé.

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.