2021年4月16日

Trần Tiểu Xuân

3 min read

Trần Tiểu Xuân (Jordan Chan) từng được khán giả biết đến vai diễn Anh Gà Rừng trong bộ phim “Người Trong Giang Hồ”, có lẽ đó là vì vai diễn của Anh Gà Rừng quá thành công đến mức ngay cả khi mọi người nói về Trần Tiểu Xuân, họ vẫn sẽ gắn cho anh biệt danh “Độc Đoán”, “Tàn Nhẫn”. Tuy nhiên, kể từ khi kết hôn năm 2011, người có tính khí nóng nảy như anh đã bắt đầu thay đổi dần và suy nghĩ nhiều hơn về gia đình. Chương Trình ‘Bố Đi Đâu Rồi’ đã cho anh thêm thời gian riêng tư cùng cậu con trai JASPER, anh và vợ Ứng Thể Nhi cùng tham gia chương trình ‘Chuyến Du Hành Lãng Mạn Của Vợ’ cũng cho thấy nhiều hơn sự chân thật ở anh và thu về được một lượng lớn người hâm mộ.

Chủ đề của chuyến lưu diễn “STOP ANGRY”, được lấy cảm hứng từ câu nói bất ngờ của con trai JASPER. Trong quá trình hoàn thành nhiệm vụ trong mùa thứ năm của chương trình “Bố Đi Đâu Rồi”, Trần Tiểu Xuân ban đầu rất thiếu kiên nhẫn, thậm chí hét lớn khi cậu con trai đi chậm chập, JASPER đã dũng cảm cầm loa và hét lên : “CAN YOU STOP ANGRY NOW”. Anh không bao giờ nghĩ rằng cậu con trai sẽ có hành động như vậy, Trần Tiểu Xuân nói trong một cuộc phỏng vấn: “Tôi tin rằng trong cuộc đời này, tôi sẽ không quên cuộc đối thoại đó.” Cuộc trò chuyện thể thiện sự hài lòng và niềm tự hào của anh về cậu con trai hiểu chuyện.

Trần Tiểu Xuân (biệt danh: Tiểu Xuân, Anh Xuân, Anh Gà Rừng, Người Cầm Cờ), sinh ngày 8 tháng 7 năm 1967 tại Huệ Châu, Quảng Đông. Năm 1985, Trần Tiểu Xuân tham gia lớp đào tạo Vũ đạo của đài truyền hình TVB và từng là thành viên của nhóm nhạc Phong Hỏa Hải. Từ năm 1996, tham gia một loạt bộ phim “Người Trong Giang Hồ” và gây được sự chú ý.

Năm 2010 cùng Ứng Thể Nhi đăng kí kết hôn tại Las Vegas và sinh con trai JASPER vào năm 2013.

CÁC BỘ PHIM THAM GIA

Sắc Màu Của Cuộc Chiến 2017

Vai Diễn : A Xuân
Đạo Diễn : Ka-Wai Kam
Diễn Viên : Nhậm Đạt Hoa, Ngũ Doãn Long, Trương Triệu Huy

Băng Nhóm Giang Hồ 2016

Đạo Diễn : Lâm Siêu Vinh
Diễn Viên : Đàm Vịnh Lân, Ngũ Vịnh Vy, Thích Mỹ Trân

Người Trong Giang Hồ – Vô Địch Thiên Hạ 1997

Vai Diễn : Gà Rừng
Đạo Diễn : Lưu Vĩ Cường
Diễn Viên : Trịnh Y Kiện, Lý Gia Hân, Mạc Văn Úy

Người Trong Giang Hồ – Mãnh Long Quá Giang 1996

Vai Diễn : Gà Rừng
Đạo Diễn : Lưu Vĩ Cường
Diễn Viên : Trịnh Y Kiện, Lê Tư, Khâu Thục Trinh

Người Trong Giang Hồ 1996

Vai Diễn : Triệu Sơn Hà
Đạo Diễn : Lưu Vĩ Cường
Diễn Viên : Trịnh Y Kiện, Tạ Thiên Hoa, Lê Tư

发表评论

邮箱地址不会被公开。 必填项已用*标注

Copyright © All rights reserved. | Newsphere by AF themes.